"Hèn mà còn nhận ra mình là thằng hèn, là hèn tử tế. Hèn mà ngậm miệng ăn tiền là hèn nhơ bẩn.
Hèn mà ngậm máu phun người là hèn bất nhân. Hèn bán đất bán nước thì trời tru đất diệt"
(Phạm Chuyên)

Samstag, 11. September 2010

Thông báo virus nguy hiểm!!!!

Hiện tại trên mạng internet có 1 loại Virus mang tên W32.Imsolk.B@mm cực kỳ nguy hiểm. Nếu bất cứ ai nhận được Email bất kỳ của ai với Subject là: “Here you have” or “Just for you" thì xin deleted it right away! - xóa ngay lập tức, đừng mở ra. Bởi vì trong email có attached những Documment như MS-WORD, EXCEL - powerpoint hoac PDF file Adobe và hoặc có đường link trong Email. Xin làm ơn đừng mở hoặc bấm vào nó!

Nếu đã bấm vào nó rồi thì sao? Loại virus này sẽ xoá System File của Windows và hệ thống máy sẽ ngưng hoạt động và mất hết hồ sơ, kể cả những hồ sơ nằm trong External hard-drive và sau đó virus này sẽ copy hết các Email Contacts list của người dùng và tiếp tục gửi đi đến người khác, cứ như vậy sẽ lan rộng ra.

Virus này tấn công vào lúc 10 giờ 22 phút 35 giây tối hôm qua, sáng nay các công ty hoặc máy cá nhân mở lên tưởng đâu mình có email, nhưng không, nó là Virus, hiện tại trên toàn thế giới có khoảng trên 500 ngàn máy bị phá hủy. Xin các máy của tư nhân nên update new version Defination ngày hôm nay thì sẽ OK.

Dưới là link của Symantec
http://www.symantec.com/business/security_response/landing/threats.jsp