"Hèn mà còn nhận ra mình là thằng hèn, là hèn tử tế. Hèn mà ngậm miệng ăn tiền là hèn nhơ bẩn.
Hèn mà ngậm máu phun người là hèn bất nhân. Hèn bán đất bán nước thì trời tru đất diệt"
(Phạm Chuyên)

Dienstag, 8. Februar 2011

Xin đừng gọi Hồ chí Minh và đảng cộng sản là đồ…chó đẻ!

Vâng! xin đừng nói vậy mà xúc phạm loài chó. Bởi loài người đa số thừa nhận Chó là loài vật trung thành có khi còn được nâng lên ngang hàng với con người để có thể xem Chó như người bạn hay con của mình. Hồ chí Minh và đảng cộng sản của ông không xứng đáng để được như vậy . Khi bắt đầu tha phương cầu thực mà VC gọi là “Tìm đường cừu nước” năm 1911 tại Bến Nhà rồng giờ thuộc quận tư Saigon . Thật ra là tìm đường để sống vì ông có người Cha phải trôi dạt tận miền tây , không mặt mũi nào mà ở lại xứ sờ sau khi giết người trong một cơn say khi làm quan cho thực dân Pháp.

Người phụ bếp Nguyễn văn Ba tức Hồ chí Minh . Câu chuyện bắt đầu từ việc xin thực dân Pháp tha thừ tội giết người và tạo điều kiện để Cha ông còn đường kiếm ăn đến chuyện Hồ chí Minh làm đơn xin vào Trường học của Thực dân Pháp và bị từ chối. Rồi chuyện bán đứng Cụ Phan bội Châu cho giặc Pháp lấy tiền để “Phục vụ lý tưởng” Cách mạng.

Lịch sử Việt Nam đã ghi cuộc Cách mạng long trời lỡ đất tại Quê Hương nơi sinh ra Hcm là Tội ác trời không dung đất không tha . Hàng vạn dân lành chết oan , khi nhận ra sai lầm lại đổ cho người khác . Hcm nhỏ vài giọt nước mắt ( Tạm cho là lòng trắc ẩn ) cùng vài lời xin lỗi . Thế là xong . Vậy đảng cộng sản có phải là sự lựa chọn của người dân Miền Bắc thời đó để làm đảng tiên phong?!

Bút mực nào để nói hết tội ác của Hcm và đảng cộng sản . Nước biển đông có đủ để rửa sạch nổi nhục mà người Việt Nam phải gánh chịu kể từ khi “Đời ta có đảng…” ?!

Lãnh tụ cộng sản tàn ác với dân Giết cả người từng đầu ấp tay gối . Thủ tiêu đồng sự vì không cùng chính kiến thì không xứng đáng để được gọi là Chó . Vì họ không có cái mà người dân cần . Đó là Lòng Trung Thành . Vâng ! dù là lòng trung thành của loài Chó .
Đảng cộng sản ngày nay cũng thế . Chỉ là di sản tội ác Hồ chí Minh để lại và chúng cai trị độc ác không thua gì quan thày cha ông chúng . Điều quái đản là lúc nào mồm cũng lu loa cái gì cũng do toàn dân lựa chọn . Dân trí dù thấp mấy đi nữa cũng không ai dại gì mà chọn cái đảng cộng sản lưu manh có thừa lại thiếu tài lẫn đức . Tất cả đều là áp đặt , lừa bịp . dối trá và cai trị bằng bạo lực.

Ngay cả những người sống trong nôi cộng sản cũng phải kêu trời không thấu về sự độc tài trộn lẫn độc ác thì làm sao Đảng cộng sản xứng tầm với loài Chó được.

Biết rằng sự so sánh nào cũng khập khiểng nhưng sẽ bất công và xúc phạm khi dùng từ Chó để chỉ cộng sản . Hãy xem đoạn ngắn Youtube này để thấy Chó gửi rất nhiều tín hiệu đáng để con người cộng sản suy nghĩ . “Chó cũng không quay lưng với đồng loại” như quan thày của cộng sản từng nói . Trừ một nhóm người lãnh đạo cộng sản trong Bắc bộ phủ.

KHÓC BẠN .

CỨU BẠN TRONG TUYỆT VỌNG .

BẢO VỆ BẠN NGAY KHI BẠN ĐÃ CHẾT .

Và có một sự thật còn hơn cả sự thật đó là người ta kéo cổ Lenin bằng xích sắt để xoá đi một hình tượng sắt máu . Nhưng Tượng Đài Nghĩa Khuyển đã được dựng lên tại Nhật để tưởng nhớ Chú Chó Trung Thành với chủ.

Đảng cộng sản và Hồ chí Minh không phải loài Chó . Nói cách khác là không xứng đáng để ta gọi là đồ Chó.

nguoithathoc1959

Nguồn: Báo Tổ Quốc