"Hèn mà còn nhận ra mình là thằng hèn, là hèn tử tế. Hèn mà ngậm miệng ăn tiền là hèn nhơ bẩn.
Hèn mà ngậm máu phun người là hèn bất nhân. Hèn bán đất bán nước thì trời tru đất diệt"
(Phạm Chuyên)

Donnerstag, 8. Dezember 2011

LÃNH ĐẠO CỘNG SẢN THỔI KÈN TẬP THỂ

 
Sau hơn 20 năm đổi mới hay mới đổi thì Việt Nam vẫn là nước tụt hậu, chậm phát triển và nghèo đói vì lãnh đạo bất tài lại tham lam vô độ, đến các quan cộng sản “có chức” bự còn đăng đàng gào thét tham nhũng đã trở thành quốc nạn, đồng thời cũng có ông quan nghe nói “có chức” cũng bự lắm, nói kỷ luật tham nhũng thì lấy ai làm việc, mới nghe hơi shock nhưng nghĩ lại thấy cũng đúng, muốn diệt tham nhũng tận gốc, cách tốt nhất, duy nhất, là giải thể đảng cộng sản.


Tổ chức bầu cử tự do dưới sự giám sát của quốc tế, các tổ chức đảng phái trong và ngoài nước tự do ứng cử cho dân bầu chọn, ai thích làm ông, làm bà, tai to mặt lớn cứ đăng đàng thuyết phục đồng bào bỏ phiếu cho đảng của mình. Sau đó thì hành động cho dân thấy, làm không xong lời hứa thì sign out để đảng khác login, có vậy mới mong phụ nữ VN thôi làm đĩ xứ người, thanh niên VN không còn bị cộng sản “xuất khẩu” để bán sức lao động như loài vật, người VN không còn sản xuất phim “người rừng” VN ở tận nước Anh .
Nhìn nhận hay không thì sự thật vẫn là sự thật, cộng sản còn đảng trị ngày nào, đất nước còn bị đe dọa bởi giặc Tầu, và người VN trong mắt thế giới chỉ là lũ ăn mày, quan chức cộng sản mỗi lần ra nước ngoài là mỗi lần ngữa tay không biết nhục để xin viện trợ. hoặc kêu gọi “tư bản dẫy chết” hợp tác, khuyến dụ người Việt tỵ nạn cộng sản trở về xây dựng XHCN để cùng nhau Xuống Hố Cả Nút, đừng quên vụ án Trịnh vĩnh Bình, nhưng cộng sản có gì để gọi là hợp tác? ngoài bán đất, bán biển, cho thuê rừng dài hạn, dâng tây nguyên cho giặc Tầu ngồi trên nóc nhà VN mà ỉa bùn đỏ xuống nhân dân phía dưới, nói cách khác là đảng cộng sản đang xẻ thịt tổ quốc để làm giàu cho phe nhóm, tranh giành quyền lực để duy trì ngai vàng bạo chúa.

Khốn nỗi đảng cộng sản mãi dùng chiêu bài mỵ dân. lợi dụng độc quyền thông tin tuyên truyền để làm bậy, thứ gì cũng lấy nhân dân làm lá chắn, chỉ mỗi ngân hàng là của nhà nước XHCN, VN vẫn dẫn đầu Châu Á về lạm phát, dân nghèo vật lộn đến suy nhược vì chén cơm manh áo, người Rục anh em đang đói khát mà các trang mạng đang kêu gọi đóng góp để cứu đói, trong khi quan chức cộng sản sống “khát máu” như loài đĩa trâu, ăn ngập mặt như Nguyễn tấn Dũng còn chưa vừa lòng, còn lo xa bằng cách đưa con trai vào ghế thứ trưởng phụ trách xây dựng, con gái thì nắm vài ngân hàng lớn nhất nhì VN. dưới sự bảo kê của ông Dũng cùng bè lũ thuộc hạ.

Chẳng lẽ đất nước VN chỉ có mỗi gia đình NTD, hay đảng viên cộng sản mới có tài?! bao nhân sĩ trí thức yêu nước thương dân, nhìn xa trông rộng, học hàm, học vị, bằng cấp đều là thật, chỉ mỗi tội không thể phục tùng đảng để hành ác, nên không thoát khỏi bốn bức tường tù ngục của đảng cộng sản vì họ bất tài chăng, cứ đà này không lâu nữa đất nước VN này sẽ là của riêng nhà thờ họ NTD, hay nhà thờ ông bành tổ hồ cẩm đào, Và cũng có thể, cứ đà này không lâu nữa, cả nhà Nguyễn tấn Dũng sẽ chết thảm.

Không có gì là không thể, Nguyễn tấn Dũng chưa giàu có, quyền lực bằng Gadhafi, Sasdam Hussien, xa hơn chút có vợ chồng Ceaucescu đề chết nhục vì lòng tham vô độ. Tính háo danh của ông Dũng, chỉ biết dựa vào vây cánh quyền lực, tiền bạc để mua chuộc, sẽ tạo nhiều kẻ thù, trâu cột ghét trâu ăn, cùng vô số đảng viên bất mãn đến cùng cực chỉ chờ có cơ hội sẽ “nói chuyện phải quấy” với thủ tướng bằng máu và nước mắt.
Thế lực thù địch thật sự của đảng cộng sản và ông Dũng, chính là những đảng viên cộng sản đang ngậm bồ hòn làm ngọt, không có ai là thường dân cả, phóng tài hóa thu nhân tâm là giai đoạn nhất thời, kể cả khi ăn đồng chia đủ trên lưng dân tộc, thì thói tham tàn vô độ là nguyên nhân để người cộng sản sẵn sàng thanh trừng, giết hại nhau để tranh giành quyền lực, đơn giản là quyền lực đẻ ra tiền. Nguyễn tấn Dũng là nhân vật nổi bật trong bầy sâu mọt hiện tại.

Trong xã hội cộng sản, người không có tiền xem như “không tồn tại”, người nghèo khó bị vất bên lề xã hội, biến thành người vô hình, không còn ai nhìn thấy họ trừ tôn giáo, tôn giáo tự nguyện làm “kẻ dại”, gánh lấy mọi cặn bả mà đảng cộng sản chính là thủ phạm, Đó là lý do chính để người cộng sản luôn tìm cách truy diệt tôn giáo, để độc quyền từ thiện bằng chính thứ chúng cướp được của dân và ban phát trở lại cho dân. Bản chất cộng sản là không thay đổi, mà phải dẹp bỏ. Đó là lời nói của cựu trùm cộng sản Borist Yeltsin.

Như Mao đồ tể đã nói “Cộng sản không phải là tình yêu, mà là cây búa để đè bẹp kẻ thù” . Thật vậy, nhìn vào lịch sử, từ ông bành tổ của Hồ chí Minh là Lenin, Staline, Mao trạch Đông chúng đều là loài khát máu đồng loại, chúng giết người không thương xót dù là người già hay phụ nữ kể cả trẻ em, chúng nhân danh giai cấp VÔ SẢN để cướp bóc và trở thành GIAI CẤP CÓ VÔ SỐ TÀI SẢN từ máu và nước mắt của chính đồng bào mình.
Đó là thứ ông Hồ chí Minh mang về cho VN, và ngày nay đảng cộng sản kế thừa tội ác do HCM để lại, dù chúng có bưng bít che đậy cách nào, vẫn bị lôi ra ánh sáng bởi chính người cộng sản, đồng bào VN sống quá lâu trong chế độ cộng sản, bị nhồi sọ hai ba thế hệ, gần như bỏ quên khái niệm về quyền con người. Chỉ cần ngày hai bữa no đủ là được , ai làm gì mặc ai miễn đừng đụng đến mình và người thân là tốt rồi. Đó là thứ nọc độc cộng sản, mà nhân sĩ trí thức có trách nhiệm phải giải trừ, nếu không muốn con cháu sau này sống như loài vật bởi tính vô cảm vì bị cộng sản nhồi sọ từ bé qua hệ thống giáo dục XHCN = Xuống Hàng Chó Ngựa.

Thứ hai, ngày 05 tháng 12 năm 2011, đại lễ của đảng cộng sản, chúng tự thăng chức tướng cho nhau mà không biết xấu hổ với người dân trong và ngoài nước, đảng cộng sản VN đã làm được gì đáng kể ngoài hai chữ thống nhất nửa vời do giặc Tầu ban tặng vì có công đánh thuê phục vụ quốc tế cộng sản.  Thứ thống nhất cần thiết, trên cả thống nhất đất nước, là thống nhất lòng người. đảng cộng sản hoàn toàn không làm được, nếu không nói ngày càng khoét sâu hơn lòng hận thù giữa người VN với nhau vì sự khát máu lẫn manh động của cộng sản. Nghĩa trang quân đội ở biên hòa là câu trả lời cho sự hòa giải của cộng sản, đứng đầu là Nguyễn tấn Dũng. khủng bố, đàn áp, cướp đất Thái hà là thứ hòa hợp dân tộc của tà quyền hà nội , truy – diệt, bỏ tù nhân sĩ trí thức yêu nước nhất là tầng lớp trí thức trẻ, là hành động “cách mạng” HỒNG HƠN CHUYÊN của đảng cộng sản.
Người VN ngày nay chia rẻ, ly tán chẳng khác thời chạy trốn cộng sản năm 1954 – 1975 và mãi tận bây giờ vẫn còn người vượt biên sang nước Úc, hoặc đi bằng mọi cách có thể. Câu hỏi là vì sao người VN luôn chạy trốn cộng sản hơn nửa thế kỷ nay?! Câu trả lời trước mắt là vì nghèo đói, và trên hết là quyền làm người, không ít người đã bán ruộng vườn cha ông để lại, thậm chí cầm cố nhà cửa, chỉ mong được nô lệ lao động xứ người, thà để “tư bản bóc lột” mà còn được làm người tự do, hơn là phải chung sống với cộng sản như loài vật. bởi tiến hóa bao lâu thì nguồn gốc cộng sản vẫn là loài cầm thú mà thôi.

Căn bệnh không có thuốc chữa của đảng cộng sản là bệnh vô thần, vì vô thần nên chúng luôn muốn tạo thần tượng theo ý chúng muốn để có cái mà tôn thờ dù là ma quỷ, và ông Hồ chí Minh vừa là thủ phạm vừa là nạn nhân, có thể ông HCM thấy trước tên tuổi càng “sống lâu” càng bị người đời nguyền rủa, khác gì ngàn năm xú uế, nên viết di chúc xin hỏa táng, phi tang thân xác, khỏi sợ bị nhân dân đào mồ cuốc mả, hỏi trăm thứ tội mà một chút công của ông Hồ không xóa được tội ác tày trời.

Hành động đảng cộng sản tự thăng chức tướng cho nhau trong khi chúng chỉ mang lại tội ác và nghèo đói, nợ nần nước ngoài ngập mặt, quan chức thi nhau tham nhũng bóc lột đến tận xương tủy người dân, đến tiền cứu trợ dân nghèo chúng còn không tha, rồi đây người dân phải oằn lưng, nhịn đói mà trả món nợ không vay, đời này trả chưa hết thì con cháu đời sau sẽ “thụ hưởng”  món nợ mà đảng cộng sản VN đã gây ra. thì có gì mà tự hào để tự thăng cấp tướng cho nhau, hầu ăn lương nhiều hơn từ tiền thuế của dân nghèo, tham nhũng cũng đủ chết dân rồi.

Mà tự thăng chức cho nhau cũng đúng bản chất cộng sản, đó là bài học “tự sướng” của Hồ chí Minh với bút danh Trần dân Tiên vừa đi vừa viết để tự tâng bốc bản thân, ngày nay hậu duệ ông Hồ chí Minh tự thổi kèn cho nhau qua hình thức tự khen thưởng, tự thăng chức tướng cho nhau khác nào thổi kèn “đổi công” như ngày trước ông Hồ chí Minh tự thổi kèn vậy.

Ô hô. ai tai. chỉ thời cộng sản mới có. nhà nước không do dân bầu (hoặc bị bắt buộc bầu) vẫn được tuyên giáo cộng sản rêu rao là nhà nước do dân vì dân, dân VN phải bỏ của, chạy trốn cộng sản hơn nữa thế kỷ mà vẫn tuyên truyền XHCN là do dân lựa chọn. Đ.mẹ, đúng là cộng sản Xạo Hết Chổ Nói.

Xin bái phục Nguyễn phú Trọng, Tô huy Rứa, Đinh thế Huynh, cùng toàn ban tuyên giáo, quý ngài là những tên lưu manh vô địch, danh trấn thiên hạ. Vì nhờ quý ngài mà tên đầu bếp tha phương cầu thực biến thành lãnh tụ, cha già dân tộc, tên thiến lợn hóa “thiên tài”, tên cai phu đồn điền chột mắt thành thái thượng hoàng. tên đâu tôm hai mái phiêu diêu thành nhà văn “mênh mông tình dân”.

Cũng trúng phóc như ai đó đã nói:

“Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực,
chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại”

nguoithathoc1959